5 Điều đặc biệt về Anoasis Long Hải bạn chưa biết!

Anoasis Long Hải là Resort nghỉ dưỡng xinh đẹp sát vách Sài Thành. Có rất nhiều đặc biệt về Anoasis Long Hải. Cùng Resort Long Hải khám phá 5 Điều đặc biệt về Anoasis Long Hải nhé!

5 Điều đặc biệt về Anoasis Long Hải

đặc biệt về Anoasis Long Hải

Resort có tổng diện tích lên đến 13ha nhưng hơn phân nửa dành cho cây xanh và hoa lá

Với thiết kế mở, nhiều cây xanh và hoa dọc khắp resort. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những cánh cổng được đan từ cây hoa giấy nở rộ. Hay những cây hoa sứ trắng thơm lừng khắp một khu vực hồ bơi và quầy bar.

đặc biệt về Anoasis Long Hải

Resort có ít phòng ốc nhất

Thay vì chen chút để kinh doanh. Nhưng hướng đi của Anoasis Resort Long Hải hoàn toàn khác. Phương châm mang đến kì nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất đến với bạn. Thay vì xây dựng phòng ốc san sát thì Anoasis lại có số lượng phòng không nhiều. Những Bungalow thấp thoáng dưới những bóng cây xa xa giúp cho bạn khi lưu trú tại đây cảm thấy thoải mái nhất. Thoát khỏi cảm giác đông đúc xô bồ của phố thị.

đặc biệt về Anoasis Long Hải

Resort sở hữu kiến trúc mang dấu ấn lịch sử

Chỉ với vài bước đi bộ dạo quanh trên chính khuôn viên resort. Bạn đã đến được một địa điểm tham quan đó là Nhà Bảo Đại. Ngôi nhà được xây dựng từ năm 1945 là nhà nghỉ mát của vị vua cuối cùng của triều Nguyễn.

đặc biệt về Anoasis Long Hải

Với lối kiến trúc mang phong cách Pháp. Những vật dụng cũng như kiến trúc vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày nay. Đây có lẻ là một địa điểm tham quan khá lí tưởng vì nơi đây có vị trí tầm nhìn khá đẹp trên đồi Kỳ Vân.

Resort được quay hình nhiều nhất

Nếu bạn là fan chân chính của các bộ phim truyền hình hay các game show. Không khó để bạn nhận ra Anoasis Resort Long Hải xuất hiện rất nhiều lần trên các chương trình. The Voice Kids, The Face, Gạo Nếp Gạo Tẻ… Các Parody của BB Trần #EMADEV hay những photo shoot những nghệ sĩ nổi tiếng cũng thường được thực hiện ở đây.

đặc biệt về Anoasis Long Hải

Chỉ những chi tiết đó là bạn đã biết Anoasis còn được gọi là Resort không ” Góc Chết ” rồi đấy.

đặc biệt về Anoasis Long Hải

Santorini – Hòn đảo thiên đường thu nhỏ ngay tại Việt Nam

Với kiến trúc đặc biệt mang 2 màu trắng và xanh làm chủ đạo. Lối kiến trúc xếp tầng. Vị thế trên đồi cao nhìn ra biển. Tất cả những đặc điểm đó giúp Anoasis Resort như một Santorini thu nhỏ ngay tại Việt Nam. Từ khi bước vào khuôn viên resort bạn sẽ cảm thấy như đang ở resort ở vùng biển Địa Trung Hải xinh đẹp với sóng biển vỗ vách đá rì rào bên tai.

đặc biệt về Anoasis Long Hải

Hay nếu bạn yêu sự lãng mạn của đất nước Hy Lạp bạn có thể cảm nhận được khi lưu trú ở villa với thiết kế tinh xảo và những cột trụ đậm chất thần thoại.

Về đêm Anoasis Resort Long Hải lại càng thêm lãng mạn dưới ánh đèn vàng và các lối mòn dẫn ra biển. Một chút hương hoa sứ tỏa nhẹ trên đường đi. Tất cả những điều đó bạn chỉ có thể cảm nhận được khi lưu trú tại Anoasis Resort Long Hải.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222