6 điều cần nhớ khi cưới và tổ chức đám cưới

Tổ chức lễ cưới trên bãi biển là khát khao của nhiều bạn gái. Tuy nhiên lựa chọn tổ chức lễ cưới theo hình thức đặc biệt này bạn sẽ phải lưu ý nhiều điểm. Không gian riêng tư thoải mái là những điều cần nhớ khi cưới trên bãi biển. Làm được điều đó bằng cách nào bạn có thể tham khảo bài viết từ Resort Long Hải nhé!

Những điều cần nhớ khi cưới trên bãi biển

cần nhớ khi cưới

Thời điểm đẹp nhất để tổ chức lễ cưới trên bãi biển rơi vào những tháng Hè. Nhưng nên chú ý tránh tháng 7 và tháng 8 vì đây là những tháng mưa. Để tổ chức được một đám cưới thành công bạn cần ít nhất 3 tháng để lên lịch và chuẩn bị mọi thứ.

Trang phục cưới phù hợp

cần nhớ khi cưới

Cả hai nhân vật chính cần chọn những bộ đồ phù hợp với tiệc trên bãi cát cùng khí hậu vùng biển. Cô dâu nên tránh sự cồng kềnh nóng bức băng cách chọn những bộ váy mỏng nhẹ. Điểm cộng cho những chiếc váy cưới mỏng nhẹ là rất sang trọng và nịnh dáng.

Chú rể cũng nên chọn cho mình sơ mi trắng đi với những bộ vest chất liệu nhẹ mát. Tránh tình trạng mồ hôi đổ như mưa khi tổ chức đám cưới.

Ngoài ra cô dâu cũng nên chú ý đến những phụ kiện chân hơn là những đôi guốc cao gót. Sẽ dễ dàng di chuyển mà vẫn mang lại sự nổi bật tinh tế cho buổi tiệc cưới hoàn hảo.

Lưu ý cho khách mời về không gian cưới

cần nhớ khi cưới

Trên thiệp cưới nên có vài dòng ” nhỏ nhẹ ” nhắc khách về không gian đám cưới. Cũng như mách nhỏ về thời tiết để khách mời có thể lựa chọn những bộ cánh phù hợp mà vẫn “Chặt chém” đi dự lễ cưới của bạn.

Giữ cho không khí thật thoải mái tự nhiên

cần nhớ khi cưới

Khi tổ chức tiệc cưới trên bãi biển. Không cần trang trí quá cầu kì. Bãi biển cát trắng nước xanh ngắt và không gian Anoasis Resort Long Hải đã tạo nên một quang cảnh lộng lẫy.

Ngoài ra khi chọn chủ đề bạn cũng nên hướng đến những chủ đề phù hợp với biển cả. Sẽ mang lại không gian ôn hòa giữa cảnh sắc và buổi tiệc. Đây là một điểm cộng rất lớn cho buổi lễ.

Chọn các dịch vụ địa phương

cần nhớ khi cưới

Nếu tổ chức tại các thành phố biển bạn  nên chọn nhà cung cấp cho buổi tiệc là chính resort bạn tổ chức. Nếu không bạn có thể chọn những nhà hàng địa phương. Điểm cộng là bạn có thể giảm chi phí nhưng vẫn thưởng thức được các món đậm vị biển cả.

Giữ sự riêng tư và kiểm soát

cần nhớ khi cưới

Vì bãi biển là nơi công cộng nên cô dâu chú rể cần kiểm soát lượng khách mời. Cũng như dựng rào để giữ được sự riêng tư và không khí của buổi tiệc

Đừng quên che nắng

cần nhớ khi cưới

Đừng quên thuê thêm ô hay lều để khách mời tận hưởng buổi tiệc một cách thoải mái nhất.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/cac-diem-luu-y-khi-to-chuc-tiec-cuoi-tren-bien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*