Cảnh đẹp tại Đà Nẵng nhất định phải check in

Cảnh đẹp tại Đà Nẵng không khác gì những cảnh trong phim Hàn. Không thể bỏ qua khi đến đây hãy cùng Resort Long Hải tìm hiểu nhé!

Cảnh Đẹp tại Đà Nẵng không thể bỏ qua

Cầu Rồng

Cảnh đẹp tại Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng không thể không ghé Cầu Rồng. Một địa điểm gắn liền với giới trẻ Đà Nẵng. Bạn có thể tha hồ chụp ảnh check in với cây cầu đầy màu sắc này.

Khu làng Pháp trên Bà Nà Hills

Cảnh đẹp tại Đà Nẵng

Bạn sẽ lạc vào khung cảnh của nước Pháp khi đến đây. Những ngôi nhà mang đậm kiến trúc Pháp. Đây chắc chắn là một địa điểm sống ảo ảo tuyệt đẹp và còn có nhiều trò chơi thú vị chờ bạn khám phá.

Cảnh đẹp tại Đà Nẵng

Làng hoa tình yêu

Không hề thua kém Đà Lạt. Làng hoa trên Bà Nà Hill rực rỡ sắc màu của các loài hoa. Bạn sẽ có những tấm ảnh mãn nhãn để khoe với bạn bè khi đến đây đấy.

Cảnh đẹp tại Đà Nẵng

Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân xanh ngắt một màu, bên trên là những dải mây bồng bềnh lững thững trôi, tạo nên một khung cảnh vô cùng tuyệt vời. Đây cũng sẽ là một background tuyệt đẹp cho những tấm ảnh check in của bạn đấy.

Cảnh đẹp tại Đà Nẵng

Cầu Tình Yêu

Địa điểm dành cho các cặp đôi đây rồi. Cây cầu vô cùng lãng mạn với cột đèn hình trái tim. Bạn có thể sắm cho mình 1 ổ khóa để thể hiện tình yêu và để lại 2 bên cầu ở đây. Sẽ là một địa điểm chụp ảnh vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Cảnh đẹp tại Đà Nẵng

Cầu Nguyễn Văn Trỗi

Mang trong mình thiết kế rất độc đáo. Tạo nên khung cảnh mang đặc trưng riêng. Nơi đây cũng là một nơi được giới trẻ check in rất nhiều tại Đà Nẵng.

Cảnh đẹp tại Đà Nẵng

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/kinh-nghiem-du-lich-bien-long-hai-de-chuyen-di-cua-ban-hieu-qua-hon/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*