Cùng phiêu với cát biển và nắng vàng tại biển Long Hải

Là thị trấn nằm ở tỉnh Bà Rịa, cách thành phố Vũng Tàu 12km. Biển Long Hải được thiên nhiên ban tặng nhiều cảnh đẹp thơ mộng. Ngoài biển, nơi đây còn có núi và những rừng hoa anh đào sắp trổ bông. Với tiết trời thu, Long Hải cũng là điểm đến thích hợp nhờ bãi cát trắng, biển xanh, nắng rực và khu rừng trải thảm lá vàng. Du khách có thể kết hợp đi biển Long Hải và Vũng Tàu trong ngày hoặc dành hẳn 2 ngày để cắm trại qua đêm. Dưới đây Resort Long Hải sẽ cung cấp một số thông tin bỏ túi cho du khách khi đến vùng biển này.
biển Long Hải

Cùng phiêu với cát biển và nắng vàng tại biển Long Hải

Thời tiết biển Long Hải

Do thuộc vùng Đông Nam Bộ nên Long Hải luôn có khí hậu mát dịu quanh năm. Du khách có thể đến vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, đi vào tháng 10-11 là lúc thích hợp nhất. Vì bạn sẽ vừa được tắm biển, nghỉ mát lại vừa được ngắm rừng anh đào nở rộ
biển Long Hải

Phương tiện đi đến biển Long Hải

Với khoảng cách khá gần Sài Gòn, bạn có thể di chuyển bằng ô tô riêng, xe máy hay xe khách công cộng. Một lựa chọn nữa là đi tàu cánh ngầm từ cảng Sài Gòn đến bến Đá – Vũng Tàu. Sau đó tiếp tục di chuyển tới Long Hải.
Xe khách
Bạn có thể mua vé tại bến xe miền Đông. Giá 65.000 – 95.000 đồng một vé, điểm đến là bến xe Long Hải.
biển Long Hải
Xe máy
Du khách tham khảo 2 cung đường như sau:
  • Từ Sài Gòn, bạn xuất phát theo quốc lộ 1A. Qua cầu Đồng Nai sẽ gặp 1 vòng xoay gọi là ngã ba Vũng Tàu. Từ đây, bạn rẽ theo quốc lộ 51 là đến thành phố Vũng Tàu. Tiếp tục đi men theo tỉnh lộ 44A sẽ tới vùng biển Long Hải.
  • Cũng từ Sài Gòn, bạn thử đi theo cung đường phà Cát Lái sang Nhơn Trạch (Đồng Nai). Theo đoạn đường này, du khách sẽ tới quốc lộ 51 để đến thành phố Vũng Tàu. Với cung đường như vậy, lộ trình của bạn được rút ngắn khoảng 20 km.

Nghỉ qua đêm khi du lịch biển Long Hải

Bạn có thể dựng lều trên các bãi biển hay vào nhà nghỉ, khách sạn hoặc tới khu du lịch. Với chọn lựa đi phượt, bạn có thể nghỉ ở những khách sạn bình dân. Giá dao động từ 300.000 – 400.000 đồng một phòng tiêu chuẩn. Giá cực kỳ phải chăng cho chuyến đi của bạn.
biển Long Hải
Trên đây Resort Long Hải đã giới thiệu cho bạn sơ lược về biển Long Hải. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trọn vẹn hơn.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/an-binh-khu-du-lich-long-hai-hap-dan/