Cây cô đơn Đà Lạt – Địa điểm đang HOT

Cây cô đơn trong MV của ca sĩ Hà Anh Tuấn hiện đang là 1 địa điểm được giới trẻ săn lùng nhiều nhất hiện nay. Làm sao để đến được Cây cô đơn Đà Lạt ? Địa chỉ cây cô đơn ở đâu ? Các bạn cùng Resort Long Hải tham khảo hướng dẫn của bài viết này nhé.

Cây cô đơn Đà Lạt cắm trại, sống ảo. Tại sao không?

Khi nhắc đến Đà Lạt du khách sẽ nghĩ đến ngay Hồ Xuân Hương hay khu Làng Cù Lần và những quán cà phê giữa rừng thông xinh đẹp. Nhưng gần đây địa điểm mới nổi như Cây cô đơn cũng đang rất được giới trẻ quan tâm. Và hành trình chinh phục khám phá cây cô đơn luôn làm du khách thích thú.

Cây cô đơn Đà Lạt

Cây cô đơn là cái tên gọi được đặt cho 1 cây thông lớn nằm cạnh hồ suối vàng và xung quanh chỉ có bãi cỏ xanh mướt trải dài. Nhưng để đến được đây cũng sẽ phải băng qua đoạn rừng thông và khó đi.

Từ Đà Lạt bạn chạy thẳng đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, rẻ hướng Suối Vàng rồi chạy vào hướng làng Cù Lần mất khoảng 45 phút,  sau đó, bạn di chuyển từ đường lớn theo đường mòn vào “cây cô đơn” tầm 15 phút. Tiếp đó, bạn sẽ vượt qua quãng đường tương đối dốc, thậm chí nhiều người sẽ bỏ cuộc ngay tại đây. Nhưng đừng nản, qua dốc là đã nhìn thấy “cây cô đơn” chơi vơi giữa khoảng không, ẩn hiện trong làn sương mờ ảo.

Nhưng bù lại khi bạn cắm trại lại đây. Khung cảnh buổi sáng ở đây đẹp miễn bàn. Nắng sớm chen qua kẽ lá, mây lượn quanh mặt hồ. Khung cảnh hết sức đáng sức bỏ ra để đến đây đấy.

Cây cô đơn Đà Lạt

Chỉ đường

Cách di chuyển đến cây cô đơn Đà Lạt:

– Di chuyển từ thành phố Đà Lạt đến đường tỉnh lộ 722 khu vực Suối Vàng mất 45 phút.

– Di chuyển từ đường lớn theo đường mòn vào cây cô đơn hết 15 phút.

– Đường mòn từ đường lớn vào Cây Cô Đơn (theo từng vị trí)

+ Bắt đầu từ đường lớn lên dốc nhẹ

+ Tiếp tục di chuyển lên dốc tay phải

+ Gặp ngã 3, rẽ phải theo đường mòn

+ Xuống dốc cao

+ Di chuyển xuống dốc – lên dốc rẽ trái theo lối mòn

+ Đi dọc theo bờ hồ đến tận mũi nhọn rồi nhảy qua con suối nhỏ, tiếp tục di chuyển bọc theo bờ hồ đường màu đỏ. Lưu ý: Cần phải đi tới chỗ mũi nhọn luôn vì rất dễ bị lún

+ Gặp miếng ván nhỏ. Đi trên miếng ván đó qua được bờ bên kia

+ Đi về đích: cây cô đơn

Cây cô đơn Đà Lạt

Lưu ý

Thời điểm chụp ảnh đẹp nhất ở là sáng sớm (từ 4 đến 9h) và chiều tối (từ 16h đến 24h) vì khoảng thời gian này ít mưa, vẻ đẹp của cây càng được tô đậm.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/cam-trai-ngoai-thanh-ho-chi-minh/