Chi phí đám cưới lãng mạn trên biển

Để tổ chức một lễ cưới bạn cần tính rất nhiều khoản chi phí. Đây là bài viết sẽ giúp bạn ước lượng bao quát được những chi phí đám cưới bạn phải dự trù. Cũng như những phát sinh có thể xảy ra. Cùng Resort Long Hải tìm hiểu xem nhé!

chi phí đám cưới

Chi phí đám cưới khoảng bao nhiêu nếu tổ chức trên bãi biển?

Đây là một câu hỏi tương đối khó dành cho các cặp đôi sắp cưới. Phụ thuộc vào sự ” chịu chi ” của các cặp đôi. Cũng như ngân sách vạch ra cho đám cưới. Cần tính cả các chi phí thuê địa điểm, thực đơn, quay phim, chụp hình… Nhưng theo kinh nghiệm riêng tôi khuyên bạn nên có hai trăm triệu để có thể tổ chức tiệc dành cho 50 khách mời.

Chi phí địa điểm

chi phí đám cưới

Tùy theo túi tiền của bạn. Dự định thời gian tổ chức mà chi phí thuê địa điểm sẽ giao động khác nhau. Nếu bạn thuê resort một số chỗ sẽ yêu cầu bạn chi trả tiền thuê địa điểm. Và rất nhiều phụ phí kèm theo. Bật mí cho bạn là riêng Anoasis Resort Long Hải chi phí tổ chức sẽ tiết kiệm rất nhiều mà bạn vẫn có một bữa tiệc cưới sang trọng và đẳng cấp.

Chi phí trang trí tiệc

chi phí đám cưới

Phần này khá phức tạp. Chi phí trung bình khoảng 20 triệu. Bạn nên thuê các công ty tổ chức sự kiện làm thay sẽ dễ dàng hơn.

Chi phí đãi tiệc

Đây là phần nặng đô nhất trong tất cả các chi phí. Đối với tổ chức trên bãi biển bạn cần sự hỗ trợ của chính resort hoặc nhà hàng địa phương. Mức giá cho 1 bàn tiệc giao động từ 2.000.000vnd – 4.000.000vnd / bàn / 10 người.

chi phí đám cưới

Nếu bạn có dự tính tổ chức tiệc buffet thì chi phí trung bình rơi vào khoảng 300.000vnd đến 500.000vnd người. Nhưng chưa bao gồm nước uống.

Bạn nên tính kĩ để tránh chi phí phát sinh ngoài mong đợi nhé.

Chi phí phát sinh

Ngoài ra những chi phí phát sinh khi tổ chức tiệc : chi phí quay phim chụp ảnh, thuê trang phục cưới, trang điểm cô dâu, thuê ban nhạc, thuê phòng nghỉ ngơi. Hai bạn cũng cần dự trù thêm 10% chi phí cho các vấn đề phát sinh.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222.

Xem thêm https://resortlonghai.com/to-chuc-tiec-cuoi-tren-bien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*