Những món đặc sản Quy Nhơn không phải ai cũng biết!

Đi Quy Nhơn không thể không nếm thử những món Đặc Sản có 1-0-2 nơi đây. Cùng Resort Long Hải dạo quanh 1 vòng Quy Nhơn nhé!

Những món Đặc Sản có 1-0-2

Bún tôm Châu Trúc

Được chế biến từ những con tôm đầm. Được người dân Châu Trúc chế biến ra một món ăn bình dân nhưng vẫn đậm đà hương vị. Nhưng một lần thưởng thức thì không thể quên được món ăn đặc sản quy nhơn này.

Những món đặc sản

Thiên đường đồ ăn vặt và món tráng miệng

Hãy tự thưởng cho mình điểm kết của chuyến hành trình là những món tráng miệng ngọt ngào như bánh ít lá gai dân dã, sinh tố Kim Đường ngọt mát, chè Nhớ đường Ngô Mây bổ rẻ hay món đậu phụ chiên sả đơn giản mà cực thích hợp cho bạn ngồi nhấm nháp, hàn huyên.

Những món đặc sản

Tất cả chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi vị ngon hấp dẫn và nét mộc mạc, mến khách của người dân đất võ Bình Định thấm đượm trong từng món đặc sản, khiến bạn không thể nào quên.

Bánh xèo tôm nhảy rau mầm

Ngày nay không khó để tìm thấy món bánh xèo tôm nhảy ở khắp nơi. Nhưng chỉ riêng món bánh xèo tôm nhảy của Quy Nhơn mới đủ làm nao lòng thực khách.

Những món đặc sản

Bún chả cá Quy Nhơn

Nhắc đến Quy Nhơn có lẽ hình ảnh đầu tiên trong mỗi người là tô bún chả cá. Không biết từ bao giờ Bún chả cá đã trở thành món ăn mang biểu tượng tinh hoa của xứ biển nhiều nắng lắm gió này.

Những món đặc sản

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/nhung-mon-an-vat-da-lat-ngon-nhat-khong-the-bo-qua/