Đặc sản Vũng Tàu – Đừng quên thử món tôm tít

Vũng Tàu ngoài bãi biển đẹp, còn có những món ăn ngon nức tiếng. Đặc sản Vũng Tàu còn có món tôm tít thần thánh không thể bỏ qua khi đến đây. Hãy cùng Resort Long Hải khám phá món đặc sản này nhé.

Đặc sản Vũng Tàu – Tôm tít món quà từ biển

Khi du lịch Vũng Tàu, ở khắp những quán hàng ven biển. Du khách có thể dễ dàng nhìn thấy món tôm tít trong thực đơn. Tôm tít được chế biến thành những món ngon đa dạng khác nhau. Nhưng dù là chế biến theo cách nào thì hương vị cũng vô cùng thơm ngon và khiến du khách khó lòng bỏ qua.

Tôm tít hay còn gọi là tôm tích, có nhiều đốt, màu trắng đục như tôm. Nhưng lại có càng to như bọ ngựa và mang hình dáng giống con rết. Tôm tít là một loại hải sản đặc biệt có vỏ rất cứng nhưng lại có thịt ngọt, mềm và đậm đà hương vị biển. Loài hải sản này là một đặc sản Vũng Tàu mà biển khơi dành tặng cho những vùng biển. Trong đó có thành phố biển Vũng Tàu.

Đặc sản Vũng Tàu

Các món tôm tít đa dạng và hấp dẫn

Tôm tít có thể làm nên rất nhiều món ngon. Như tôm tít nướng, tôm tít rang tỏi, tôm tít rang muối, tôm tít hấp bia… Từ những quán ăn sang trọng cho đến những quán hải sản bình dân. Du khách đều có thể thưởng thức một vài món ngon từ tôm tít.

Đặc sản Vũng Tàu

  • Trong chuyến du lịch Vũng Tàu của mình. Bạn không những được khám phá những địa điểm nổi tiếng mà còn được thưởng thức những món ăn ngon, trong đó có những món ăn được chế biến từ tôm tít nổi tiếng này.

Đặc sản Vũng Tàu

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/dac-san-nui-rung-tay-bac-ban-co-the-chua-biet-p-2/