Địa điểm chơi tại Vũng Tàu bạn nên biết

Nhắc đến biển ta sẽ nghĩ ngay đến Vũng Tàu ngập tràn nắng gió. Nếu đã đặt chân đến Vũng Tàu, bạn không thể không biết những địa điểm chơi tại Vũng Tàu được! Cùng Resort Long Hải khám phá nhé.

Địa điểm chơi tại Vũng Tàu đẹp không muốn về

Khu đồi con heo

địa điểm chơi tại Vũng Tàu

Địa điểm :

Hẻm 222 Phan Chu Trinh, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu.

Trước đây là nơi khai thách đá nên không ai lui đến. Mãi đến gần đây nơi đây mới được “Khai sáng” cho giới trẻ. Đồi hoang mang cái tên đáng yêu này trở thành địa điểm sống ảo cực đẹp của giới trẻ.

Đồi với sự hoang sơ vốn có. Sự hòa quyện giữa đã và cỏ mang lại cảnh sắc lãng mạn và nét đẹp của biển Vũng Tàu nhìn từ trên cao.

Mũi Nghinh Phong

địa điểm chơi tại Vũng Tàu

Địa điểm :

số 1 đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu

Đây là khu đất vươn dài ở phía Nam thành phố. Đây là nơi giao của 2 bãi tắm lớn nhất của Vũng Tàu đó là bãi phía Tây và phía Đông. Nếu đã chán với sự ồn ả của những bãi tắm đông người. Du khách có thể đến đây để tận hưởng sự êm ả của biển và gió

Hòn Bà

địa điểm chơi tại Vũng Tàu

Địa điểm :

Nằm ở Bãi Sau, Tp. Vũng Tàu.

Hòn bà như một hòn đảo nhỏ với diện tích 5000m2. Trên có một miếu nhỏ được gọi là Miếu Hòn Bà. Khi thủy triểu xuống bạn có thể mem theo lối đá để tham quan miếu. Với cư dân địa phương đây là nơi linh thiêng. Luôn được thờ cúng và cầu nguyện cho những chuyến đi thuận buồm xuôi gió.

Hồ Đá Xanh

địa điểm chơi tại Vũng Tàu

Địa điểm :

Gần sườn núi Dinh, thuộc huyện Tân Thành.

Một địa điểm thu hút giới trẻ gần đây vì sự hòa hợp của thiên nhiên hùng vĩ. Hồ nước xanh ngắt đẹp ngây ngất lòng người. Để đến được đây du khách có thể đi theo Quốc lộ 51. Đến ngã 3 núi Dinh thì rẻ trái. Đi theo hẻm bên cạnh nhà thờ Long Hương. Đến đây bạn chịu khó hỏi người địa phương họ sẽ hướng dẫn đến hồ nước xanh nhất nhé. Đây là địa điểm check-in mới nhất ở Vũng Tàu đó.

Lưu ý : Nơi đây không phải là khu vực an toàn để tắm nhé.

Anoasis Resort

địa điểm chơi tại Vũng Tàu

Địa điểm :

Cách trung tâm thành phố Vũng Tàu chỉ 7km.

Còn nếu bạn đi nghĩ dưỡng đúng nghĩa thì có một địa điểm không thể bỏ qua tại Long Hải. Đây là một nơi cực kì lí tưởng để nghỉ dưỡng tránh đi sự ồn ào tại Sài Thành. Với 90 phút spa mỗi ngày. Ngoài ra có các lớp Yoga thiền mỗi ngày miễn phí. Phục vụ với tiêu chuẩn 4 sao. Và kèm theo một bãi biển xanh rì và không khí mát mẻ của Long Hải.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222.

Tham khảo thêm tại https://www.facebook.com/anoasisresort

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*