Du lich Long Hai cung Resort Long Hai

Biển xanh nắng vàng luôn đủ sức quyến rũ bất cứ một ai. Đặc biệt là những tâm hồn bay bổng. Cùng với Vũng Tàu, du lich Long Hai là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ. Những bãi tắm dài cùng những bãi đá luôn tạo nên những bức tranh thiên nhiên rất đẹp. Hãy cùng Resort Long Hải khám phá vùng biển thơ mộng này nhé!

Xem tiếp https://resortlonghai.com/an-binh-khu-du-lich-long-hai-gan-gui-thien-nhien/

Du lich Long Hai cung Resort Long Hai

Đường du lich Long Hai không hề lắm chông gai

Long Hải từ lâu đã là một thắng cảnh du lịch nổi tiếng. Với lợi thế nằm gần gần thành phố du lịch Hồ Chí Minh. Cũng như chỉ cách Vũng Tàu 25km. Nên cũng sẽ rất thuận lợi cho khách đến du lịch.

du lich Long Hai

Do thuộc vùng Đông Nam Bộ nên Long Hải luôn có khí hậu mát dịu quanh năm. Du khách có thể đến vào bất cứ thời điểm nào nhưng tháng 10 – 11 là lúc thích hợp nhất vì vừa được tắm biển, nghỉ mát lại vừa ngắm rừng anh đào nở rộ.

Đi du lịch Long Hải bằng phương tiện gì?

Long Hải chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 85km. Do đó bạn có thể di chuyển bằng ô tô riêng, xe máy hay xe khách công cộng. Lựa chọn nữa là đi tàu cánh ngầm từ cảng Sài Gòn đến bến Đá – Vũng Tàu. Sau đó tiếp tục di chuyển tới Long Hải.

du lich Long Hai

Xe khách: Bạn có thể mua vé tại bến xe miền Đông. Giá 65.000 – 95.000 đồng một vé, điểm đến là bến xe Long Hải.

Xe máy hoặc ô tô riêng:

  • Từ Sài Gòn, bạn xuất phát theo quốc lộ 1A, qua cầu Đồng Nai sẽ gặp một vòng xoay gọi là ngã ba Vũng Tàu. Từ đây, bạn rẽ theo quốc lộ 51 là đến thành phố Vũng Tàu và men theo tỉnh lộ 44A sẽ tới vùng biển Long Hải.
  • Cũng từ Sài Gòn, bạn thử đi theo cung đường phà Cát Lái sang Nhơn Trạch (Đồng Nai). Theo đoạn đường này, du khách sẽ tới quốc lộ 51 để đến thành phố Vũng Tàu. Với cung đường như vậy, lộ trình của bạn được rút ngắn khoảng 20 km.

du lich Long Hai

Mua gì khi du lịch Long Hải?

Nếu bạn đến Long Hải cắm trại, tự túc nấu nướng thì có thể đến làng chài để mua hải sản. Thời gian đến làng chài từ 6-8h sáng, đây là lúc ngư dân đánh bắt trở về. Hải sản đa dạng, nào là tôm các loại, ốc giác, ghẹ, mực, bạch tuột,… tươi ngon và giá rẻ. Nếu muốn mua về có thể đóng thùng xốp giữ lạnh.

du lich Long Hai

Quà mua về ngoài hải sản còn có các loại tôm, cá, mực khô khác. Những mặt hàng thủ công mỹ nghệ làm từ vỏ sò, vỏ ốc cũng là món quà lưu niệm ý nghĩa khi đi du lịch Long Hải.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/du-lich-long-hai-diem-dung-chan-cua-tuoi-tre/