Khám phá Anoasis Long Hải sự pha trộn kiến trúc độc đáo

Chỉ với 90 phút đi xe bạn đã có thể tận hưởng bầu không khí biển trong lành. Nhất là khám phá Anoasis Long Hải với những nét chấm phá độc đáo trong kiến trúc. Hãy cùng Resort Long Hải tìm hiểu thêm nhé!

Tham khảo thêm Tránh khói bụi thành phố tại Oasis Resort Long Hải cao cấp

Khám phá Anoasis Long Hải sự pha trộn kiến trúc độc đáo

Anoasis Long Hải – lối kiến trúc mang phong cách Địa Trung Hải

Thuộc địa phận Bà Rịa – Vũng Tàu. Long Hải là bãi biển đẹp nhất được bình chọn. Điểm nổi bật nhất của Long Hải là Anoasis Resort nét chấm phá trong kiến trúc làm nổi bật phong cách biển nơi đây. Du khách đến đây ngoài việc có thể tận hưởng trọn vẹn các tiện ích cho một kì nghỉ dưỡng. Mà du khách còn được khám phá những nét nổi bật trong thiết kế. Chắc chắn sẽ không khỏi ngỡ ngàng vì khung cảnh hữu tình vừa hiện đại nhưng vừa lãng mạn nơi đây.

Anoasis Long Hải

Anoasis Resort gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế hòa hợp với thiên nhiên. Đa số diện tích của khu resort dành cho cây xanh và hoa lá. Những Bungalow ẩn hiện sau tán cây xanh mát hay sau cổng hoa giấy được cắt tỉa chỉnh chu sẽ làm bạn có một cảm giác khác lạ khi lưu trú tại đây.

Anoasis Long Hải

Lối kiến trúc xếp tầng dựa trên địa lý là đồi Kỳ Vân. Bạn có thể nhìn thấy biển từ bất cứ đâu trong khuôn viên resort. Những mảng xanh của lá mảng hồng, vàng của hoa kết hợp với mây trời tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây.

Anoasis Long Hải

Trà chiều tại Bao Dai Palace – Nhà Bảo Đại

Điểm đặc biệt hơn khi bạn dự định ” Khám Phá ” Anoasis Resort Long Hải. Nếu bạn đến đây vào dịp cuối tuần bạn sẽ được thưởng thức tiệc trà chiều tại Nhà Bảo Đại. Với tầm nhìn bao quát cả khu resort.

Anoasis Long Hải

Bên núi bên biển và gió biển thổi rì rào bên tai sẽ giúp bạn có những giây phút thư giản thực sự. Tất nhiên nếu bạn có dự định đến để vui chơi/ giải trí thì đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất.

Anoasis Long Hải

Đôi chút về Nhà Bảo Đại

Đây là một trong những công trình kiến trúc lâu đời còn sót lại trong khuôn viên resort. Đây từng là nhà nghỉ mát của vị vua cuối cùng của triều Nguyễn. Những hiện vật vẫn còn nguyên vẹn và được bảo quản cho đến ngày nay. Bạn có thể dễ dàng tham quan địa điểm này khi đến với Anoasis Resort Long Hải.

Anoasis Long Hải

Kiến trúc Pháp cũ với những bật trang và mái ngói. Sẽ giúp bạn có những phút giây hoài niệm khi đến đây.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/resort-oasis-long-hai-diem-den-ly-tuong-cho-dip-cuoi-tuan/