Khu nghỉ dưỡng biển Anoasis địa điểm được showbiz ưu ái

Có một địa điểm mà các chương trình truyền hình lớn. Cũng như trong những sản phẩm của các nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện. Khu nghỉ dưỡng biển Anoasis dường như trở thành một sự lựa chọn hàng đầu trong từng góc máy. Hãy cùng Resort Long Hải đón xem nhé.

Xem tiếp Khu nghỉ dưỡng Anoasis không gian xanh giữa thành phố biển

Khu nghỉ dưỡng biển Anoasis đẹp không góc “Chết”

Khu nghỉ dưỡng biển Anoasis trên đồi Kỳ Vân

Khu nghỉ dưỡng biển Anoasis với vị trí nằm trên đồi Kỳ Vân và dưới chân Đèo Nước Ngọt. Nơi đây có lối kiến trúc xếp tầng khá độc đáo. Với hai màu chủ đạo là xanh và trắng mang lại cho khu nghỉ dưỡng biển này thêm phần mát mẻ. Và khí hậu ôn hòa mát mẻ cũng là một điểm cộng khi đến với nơi đây.

khu nghỉ dưỡng biển Anoasis

Khu nghỉ dưỡng biển Anoasis – Santorini giữa lòng Long Hải

Không chỉ vì thế mà Anoasis Resort trở thành một nơi thu hút các “Máy Quay” đến đây đến vậy. Được ví von như Santorini thu nhỏ giữa lòng Việt Nam. Lối kiến trúc của Anoasis Resort mang đậm phong cách Địa Trung Hải. Vi thế trên đèo giúp cho view biển từ khắp nơi trong resort đều rất nịnh mắt người. Nhờ vậy mà nơi đây dường như không hề có góc chết. Dù bạn vòng quanh nơi nào trong resort bạn vẫn có thể có những bức hình mãn nhãn “Sống Ảo”.

khu nghỉ dưỡng biển Anoasis

Anoasis Resort – Sự lựa chọn hàng đầu của những nghệ sĩ tên tuổi

Nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu của những chương trình lớn như: The voice kids, The Face…. Hay các sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ. Cả phim truyền hình đang được yêu thích nhất hiện nay Gạo Nếp Gạo Tẻ nữa đấy.

khu nghỉ dưỡng biển Anoasis

Không những vậy nơi đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các Idol để tận hưởng một kì nghỉ hoàn hảo. Không khó để bạn bắt gặp người nổi tiếng trong khuôn viên resort đâu!

khu nghỉ dưỡng biển Anoasis

Không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh bao quanh các Bungalow. Tạo nên một khung cảnh vừa lãng mạn vừa hiện đại. Bên trong các Bungalow được thiết kế hiện đại tiện nghi. Tất cả những gì mà bạn cần cho một kì nghĩ hoàn hảo đều có ở Anoasis Resort Long Hải.

khu nghỉ dưỡng biển Anoasis

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/gia-phong-anoasis-long-hai-khong-he-dat-nhu-ban-nghi/