Long Hải có gì chơi – Festival biển Bà Rịa Vũng Tàu 2018

Đi Long Hải có gì chơi ngoài tắm biển? Sự kiện Festival biển Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Với 17 chương trình lễ và hội diễn ra xuyên suốt. Festival đã diễn ra vô cùng thành công. Hãy cùng Resort Long Hải tìm hiểu về lễ hội này nhé.

Long Hải có gì chơi – Festival biển Bà Rịa Vũng Tàu 2018

Lễ công bố Chương trình Festival biển Bà Rịa – Vũng Tàu 2018

Sáng ngày 22/8, Sở Du Lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (BR-VT) đã chính thức công bố chương trình “Festival Biển Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2018”. Diễn ra từ 28/8 – 3/9 tại khu vực đường Thùy Vân – Bãi Sau và Điểm du lịch San Hô Xanh, TP. Vũng Tàu.
Long Hải có gì chơi
Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Quốc Khánh 2/9. Và cũng là nhịp cầu kết nối các hoạt động liên kết, đầu tư, phát triển thương mại, du lịch, kinh tế biển giữa Vũng Tàu với các thành phố biển Việt Nam. Có khoảng 843 gian hàng, với gần 400 đơn vị tham gia.
Long Hải có gì chơi

Chương trình Festival biển Bà Rịa – Vũng Tàu 2018

Để tạo sức hút cho sự kiện, Ban tổ chức đã xây dựng một chương trình phong phú. Với 17 hoạt động lễ và hội diễn ra xuyên suốt.
Bao gồm đắp tượng cát, thời trang áo dài, diễu hành xe hoa, biểu diễn diều nghệ thuật. Cùng các hoạt động triển lãm văn hóa, ăn uống, ẩm thực, văn nghệ…
Long Hải có gì chơi
Lễ hội được thực hiện toàn bộ bằng nguồn vốn xã hội hóa. Bảo đảm trên toàn địa bàn và khu vực tổ chức lễ hội. Lực lượng chức năng trực 24/24 trong suốt thời gian sự kiện. Bên cạnh đó, cũng tăng cường công tác thu gom rác thải, vệ sinh môi trường.
Long Hải có gì chơi
Lễ hội Festival Biển 2018 được tổ chức với chủ đề Bà Rịa – Vũng Tàu, Khát vọng Tình yêu và Biển cả, diễn ra tại 3 khu vực chính:
Long Hải có gì chơi
  • Khu công viên Cột cờ ngã ba Thùy Vân – Hoàng Hoa Thám
  • Khu du lịch Paradise (số 01 Thùy Vân)
  • Đoạn đường Nguyễn An Ninh (từ vòng xoay 3/2 đến đầu đường Thùy Vân).

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*