Mới lạ với Homestay ở Mộc Châu

Được mệnh danh là thiên đường du lịch Tây Bắc. Khách du lịch đến đây sẽ có rất nhiều sự lựa chọn vì Homestay ở Mộc Châu đang ngày càng phát triển. Cùng Resort Long Hải tìm hiểu nhé.

Top 4 Homestay ở Mộc Châu được quan tâm nhất 

Mộc Châu Arena Village

Địa chỉ: Quốc lộ 6, Tiểu Khu Chiềng Đi, Thị trấn Mộc Châu, Huyện Mộc Châu, Sơn La.

Được bao quanh bởi đồi chè bát ngát. Mỗi sớm mai bạn lại thấy xung quanh mình thiên nhiên xanh mát với khí hậu trong lành. Còn gì tuyệt hơn nữa đúng không nào!

Bạn có thể thuê xe đạp để tận hưởng trọn vẹn bầu không khí nơi đây. Homestay được thiết kế theo kiểu phòng gỗ của Nhật. Đặc biệt vào mùa đông gỗ sẽ giữ nhiệt rất tốt. Ngoài ra du khách đến đây có thể lựa chọn ngủ ở nhà sàn hay là phòng lớn, phòng container kiểu Nhật.

Homestay ở Mộc Châu

Bơ house homestay Mộc Châu

Địa chỉ: Xóm 2 tiểu khu cơ quan – thị trấn nông trường, Huyện Mộc Châu, Sơn La.

Homestay ở Mộc Châu

Homestay này còn có cái tên khác là ” Ngôi nhà của những gả mơ” với 2 bên là vườn rau sạch khi bước vào. Quá tuyệt đúng không nào. Với phong cách thiết kế nhã nhặn. Bạn có thể sống ảo với từng Cm nơi đây.

Homestay ở Mộc Châu

Đến với Bơ bạn được tự tay nấu những món ăn mình thích tận hưởng cùng bạn bè. Hơn thế nữa còn có cả một vườn rau xanh rì phía trước đang đợi bạn. Bơ house do chính tay ông chủ nhà thiết kế nên vô cùng độc đáo và sáng tạo, mới lạ tạo nên cảm giác ấm cúng, gần gũi…

Homestay ở Mộc Châu

Fairy house Mộc Châu

Homestay ở Mộc Châu

Địa chỉ: khu Bản Áng 2, xã Đông Sang, thị trấn Mộc Châu, Sơn La.

Homestay ở Mộc Châu

Với lối thiết kế như một lâu đài nhỏ nơi cao nguyên. Với những ngôi nhà nhỏ mang hình như những quả bí trong truyện cổ tích. Trên những con đường cũng thiết kế theo phong cách Châu Âu dẫn đến những ngôi nhà nhỏ bằng gỗ trông rất giống với phim hoạt hình.

Homestay ở Mộc Châu

Bao quanh ngôi nhà là những vườn hoa, khóm cây rực rỡ giống như một xứ sở thần tiên. Fairy house là một trong những homestay ở Mộc Châu đẹp nhất ở đây.

Homestay ở Mộc Châu

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/top-4-dia-diem-cam-trai-sat-vach-sai-thanh/