Những bãi biển Vũng Tàu ít người biết đến (p.2)

Tiếp tục cập nhật những bãi biển Vũng Tàu siêu đẹp mà ít người biết đến. Hãy cùng Resort Long Hải du lịch vòng quanh biển Vũng Tàu nhé!

Những bãi biển Vũng Tàu siêu “Chất”

Biển Long Hải

Bãi biển Long Hải cách thành phố HCM 90p chạy xe. Không quá xa nơi đây là một địa điểm đẹp cho giới trẻ những ngày nghỉ ngắn hạn. Đây là bãi tắm sạch nhất Vũng Tàu. Với bãi cát trắng và không có sự xuất hiện của rác.

biển Vũng Tàu

Đã bỏ công đến đây hãy nhơ ghé làng chài Long Hải để bắt những khoảnh khắc nhộn nhịp mà thành phố không hề có nhé. Sáng sớm, hãy ra biển ngắm bình minh nhé. Bình minh ở đây nhìn rất rõ nên đối với những ai đam mê nhiếp ảnh chắc chắn sẽ rất thích đấy.

Nước biển Long Hải trong veo, mát mẻ và cực đẹp nữa. Dù ở đây không có biển cấm tắm nhưng du khách cũng nên cẩn thận nhé. Biển rất sâu và nhiều đá nên nguy hiểm.

BẬT MÍ: Nếu bạn muốn tận hưởng một kì nghỉ trọn vẹn thì bạn có thể ghé qua Anoasis Resort Long Hai. Đây là một resort đẹp và thơ mộng bạn nhất định phải đến ở Long Hải đấy.

Bãi Đồi Nhái

Đây là bãi biển chưa được khai thác du lịch nên ắc hẳn các phượt thủ sẽ rất thích đấy. Nhưng nơi đây khá xa khu dân cư nên các phượt thủ nên chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi đi nhé.

biển Vũng Tàu

Để đến bãi Đồi Nhái, bạn đi từ tp. Vũng Tàu, xuôi theo đường 3.2. Cứ chạy thế đến khi gặp biển báo rẽ vào Đồi Nhái, bạn đi vào và chạy thẳng một đoạn nữa là đến nơi.

biển Vũng Tàu

Hồ Cốc

Hồ Cốc nằm ở xã Hưng Biền, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một vùng biển hoang sơ nằm gần bên rừng xanh và ít cư dân sinh sống.

biển Vũng Tàu

Nơi đây toát nên sự quyến rủ hiếm có. Nước biển xanh, cát trắng mịn, những tảng đá độc đáo, rừng tràm thơ mộng và cả những chiếc thuyền bám đầu rong rêu,…. Tất cả sẽ co bạn những background đẹp không kém gì ở Châu Âu.

biển Vũng Tàu

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/nhung-bai-bien-vung-tau-it-nguoi-biet-den/

Xem thêm https://resortlonghai.com/du-lich-ha-tien-co-gi-hap-dan-den-vay/