Những bãi biển Vũng Tàu ít người biết đến (p.1)

Nhắc đến du lịch biển chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Vũng Tàu. Và sau đây là những bãi biển Vũng Tàu ít ai biết mà Resort Long Hải sẽ bật mí cho bạn.

3 Bãi biển Vũng Tàu đẹp nao lòng nhưng ít người biết

Biển Suối Ồ

Hướng dẫn:  Từ TP.HCM đi hướng QL1, đi qua cầu Đồng Nai. Đến ngã từ Vũng Tày thì quẹo phải vào quốc lộ 51, đi 100km đến tp. Vũng Tàu. Đi về hướng thị trấn Bà Tô tầm 50km nữa là đến Biển suối ồ.

Bãi biển Vũng Tàu

Điểm đặc biệt ở đây là nếu bạn muốn tắm biển. Thì bạn phải lội suối. Nghe thật lạ đúng không nào! Nhưng đây sẽ là trải nghiệm khá thích thú cho bạn đấy. Từ suối ra biển mất khoảng 30km.

Bãi biển Vũng Tàu

Biển ở đây do chưa nhiều người biết đến nên rất sạch. Bãi cát trắng muốt dài rất tiện cho những bạn có dự định cắm trại nhé.

Biển Phước Hải

Làng chài hoang sơ xinh đẹp gắn liền với cái tên bờ biển này. Khung cảnh hoang sơ hiếm có, bãi cát trắng với bãi biển xanh ngắt. Tất cả tạo nên khung cảnh thơ mộng.

Bãi biển Vũng Tàu

Nếu đến Phước Hải vào sáng sớm, du khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh bình minh đẹp đến ngỡ ngàng. Bình minh nhảy nhót trên những chiếc thuyền thúng của ngư dân neo đậu gần bờ,…. Tất cả khiến cho không gian đẹp khó tả.

Bãi biển Vũng Tàu

Dọc theo bờ biển là những bãi đá với đủ loại hình thù khác nhau. Du khách đến biển Phước Hải có thể tắm biển, vui chơi, hoặc tổ chức tiệc hải sản. Bạn hãy mua hải sản như ghẹ, mực, tôm, bạch tuộc,… của ngư dân rồi chế biến ngay trên bãi biển nhé.

Đèo Nước Ngọt

Hướng dẫn : Từ TP.HCM theo hướng hầm Thủ Thiên, chạy qua hầm tầm 2km thì rẽ phải vào Đồng Văn Cống. Cứ đi thẳng đến phà Cát Lái, qua phà thì chạy về đường Tôn Đức Thắng. Đến cuối đường bạn rẽ phải và đi khoảng 50km để đến Long Hải. Tiếp đó thì đi tầm 2km nữa là đến đèo Nước Ngọt.

Bãi biển Vũng Tàu

Đây cũng là một địa điểm hấp dẫn để các bạn trẻ có thể thoải mái cắm trại

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/chi-co-o-da-lat-mong-mo/