Những địa điểm du lịch Long Hải “hot” nhất hiện nay (P.1)

Long Hải tuy chưa được đầu tư khai thác nhiều để phát triển du lịch. Nhưng vùng đất này luôn mang đến sức hút cho bất kì du khách nào đặt chân đến. Thông qua phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như những tuyệt tác bí ẩn từ tạo hóa. Từ những dãy núi tựa vào nhau mang nhiều hình thù độc đáo. Đến những bãi biển hoang sơ, thơ mộng. Resort Long Hải sẽ giúp bạn note lại những địa điểm du lịch Long Hải hot nhất hiện nay nhé!
địa điểm du lịch Long Hải

Những địa điểm du lịch Long Hải hot nhất hiện nay (P.1)

Dinh Cô – địa điểm du lịch Long Hải với lễ hội lớn nhất hàng năm trong khu vực

Là nơi thờ một thiếu nữ chết ngoài biển khơi, trôi dạt vào Long Hải. Sau nhiều câu chuyện xoay quanh sự linh thiêng của Cô. Người dân làng chài đã lập lên miếu thờ.

địa điểm du lịch Long Hải

Hàng năm, lễ hội Dinh Cô lại được tổ chức vào 3 ngày từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 2 âm lịch. Thu hút khách thập phương kéo về lễ bái.

Thiền viện Trúc Lâm Chơn Nguyên – địa điểm du lịch Long Hải được nhiều du khách viếng thăm

Thiền viện Trúc Lâm Chơn Nguyên (chùa Khỉ) được nhiều du khách lựa chọn là chốn dừng chân. Không chỉ là nơi tâm linh phật giáo mà Chùa Khỉ còn hấp dẫn bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Hơn nữa còn là sự xuất hiện của những chú khỉ đáng yêu sống trên ngọn núi Kỳ Vân.

địa điểm du lịch Long Hải

Thường thì du khách đến đây đều cho bầy khỉ ăn và chơi đùa với chúng. Cảnh thiên nhiên hoang sơ với đá và cây hòa quyện vào nhau. Tạo ra nhiều hình thù kỳ lạ, độc đáo khiến không ít du khách trầm trồ, ngạc nhiên.

Sau khi thăm viếng chùa, đền thờ các anh hùng liệt sĩ. Bạn có thể leo núi khám phá thiên nhiên, núi rừng Minh Đạm. Để nghe tiếng chim hót hay lội qua những dòng suối mát lạnh.

Khu di tích lịch sử Minh Đạm – địa điểm du lịch Long Hải được nhiều người chọn để “Về nguồn”

Khu di tích lịch sử Minh Đạm là một điểm du lịch mới, còn khá hoang sơ. Nằm ở núi Minh Đạm thuộc địa phận huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, cách trung tâm Bà Rịa khoảng 30km.

địa điểm du lịch Long Hải

Con đường đến khu di tích một bên là núi rừng một bên là cảnh biển Long Hải bao la tạo nên khung cảnh hùng vĩ, thơ mộng.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222