Danh sách những quán ăn Long Hải nổi tiếng nhất Bà Rịa – Vũng Tàu

Chỉ với 90 phút đi xe, bạn sẽ được tận hưởng “vitamin Sea” cùng làn gió biển mát lạnh Long Hải. Nơi đây đang trở thành một bãi biển hấp dẫn với du khách. Ngoài nghỉ ngơi tắm biển thì những quán ăn Long Hải nổi tiếng cũng được rất nhiều người quan tâm. Sau đây, Resort Long Hải sẽ giới thiệu cho bạn vài quán ngon nhé!

Những quán ăn Long Hải nổi tiếng nhất Bà Rịa – Vũng Tàu

1. Long Sơn – nơi có những quán ăn Long Hải nổi tiếng với đặc sản Hàu

Đường đi: Từ TP.HCM rẻ QL 51. Trước khi đến vòng xoay Bà Rịa sẽ có ngã rẻ phải vào đường Hoàng Sa. Qua một cây cầu là đến địa phận của Đảo Long Sơn. Chỗ này rất thích hợp để ăn trưa trên đường đi hoặc trên đường về.

Long Sơn mệnh danh là “xứ Hàu”, chuyên về Hàu tươi sống. Với nhiều hình thức chế biến đa dạng như hàu sống wasabi, hàu nướng mỡ hành, hàu nướng phô mai. Đặc biệt là giá cả không hề đắc mà rất vừa túi tiền.

quán ăn Long Hải nổi tiếng

Ngoài các món về hàu ra thì các quán vẫn phục vụ các món hải sản khác. Cá, tôm, cua, mực đầy đủ không thiếu món nào đâu nhé. Các bạn không phải lo bị “bội thực” mỗi món hàu đâu.

Các quán hải sản Long Sơn

Các bạn có thể chọn ra các bè Hàu giữa sông rạch như: Bè Hàu Hải Lưu, Bè Hàu Năm Thắng, Bè Hàu Đực Nhỏ… Các bạn gửi xe trong bãi của bè, có tàu đưa ra bè và đón về. Ăn tại bè chắc chắn sẽ là 1 trải nghiệm thú vị.

quán ăn Long Hải nổiquán ăn Long Hải nổi tiếng tiếng

Nếu không có thời gian thì bạn vẫn có thể chọn quán ở trên bờ. Dọc đường vào đảo Long Sơn có 1-2 quán hàu khá tươm tất. Giá cả cũng ngang nhau như Sơn Thuỷ Ngư quán, Bằng Lăng.

2. Những quán ăn Long Hải nổi tiếng về hải sản

Nhà Hàng Hồ Tràm BBQ (khu vực Hồ Tràm): Dành cho những khách nghỉ đêm ở khu vực Hồ Tràm. Nhà Hàng khá ok, nấu ăn vừa miệng, nêm nếm ngon. Giá cả cũng không rẻ nhưng ở khu vực này. Nếu không ăn ở trong resort thì cũng không còn quán nào tử tế để ăn vừa ngon vừa sạch sẽ an toàn.

quán ăn Long Hải nổi tiếng

Quán Hải Sản Phương Trang (Lộc An, Bà Rịa): Nằm ngay ngoài lộ đường ven biển. Gần với khu nghĩ dưỡng Lộc An (Ô 11/13 Ấp An Hòa, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ).

Quán khá là rộng rãi mát mẻ và sạch. Hải sản có chọn lọc rất chất lượng. Tôm – cua – ghẹ – nghêu đều rất to, thịt chắc ăn ngon. Giá đúng với chất lượng món ăn. Tuy nhiên, vào những ngày lễ thì ở đây rất đông đấy nhé.

3. Những quán ăn Long Hải nổi tiếng khác

Bánh Canh Long Hương: Ngã ba Bà Rịa – Vũng Tàu

quán ăn Long Hải nổi tiếng

Bánh hỏi thịt nướng An Nhứt: QL 55 Huyện Long đất, Bà Rịa, Vũng Tàu

quán ăn Long Hải nổi tiếng

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222