Resort Anoasis và những cái nhất mà không đâu có được

Bạn đang tìm kím một resort để lưu trú cho chuyến đi sắp tới. Resort Anoasis sẽ là gợi ý sáng giá cho bạn. Sau đây hãy cùng Resort Long Hải khám phá Resort Anoasis và những cái nhất thú vị bạn nhé.

Resort Anoasis và những cái nhất thú vị

resort Anoasis và những cái nhất

Resort Anoasis và những cái nhất – Nhân viên hiếu khách nhất

Tại Anoasis Resort lúc nào bạn cũng sẽ trông thấy nụ cười trên môi các nhân viên. kể cả sáng hay chiều tối. Đây chắc là cái nhất đầu tiên cũng là ấn tượng nhất nhỉ!

resort Anoasis và những cái nhất

Resort Anoasis và những cái nhất – Không gian cây xanh rộng rãi nhất

Với diện tích lên tới 13ha nhưng toàn khuôn viên chiếm diện thích hơn phân nữa là cây xanh. Chiếm phần lớn nơi đây là cây hoa sứ và cây hoa giấy. Nhờ không gian cây xanh thoáng đãng mà thời tiết ở đây rất mát mẻ. Không oi ả như khu vực trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Resort Anoasis và những cái nhất – Bao Dai Palace

resort Anoasis và những cái nhất

Trong khuôn viên resort tồn tại Nhà Bảo Đại. Đây từng là nơi nghỉ mát của một vị vua triều Nguyễn. Tất cả khối kiến trúc vẫn còn nguyên vẹn. Những vật dụng vẫn còn và được bảo quản tốt. Vì từng là nơi nghỉ mát của vua nên vị thế nơi này rất đẹp. Với tầm nhìn bao quát cả núi và biển. Nằm ngay trên đồi Kỳ Vân quanh năm khí hậu mát mẻ gió thổi. Đây dần trở thành địa điểm du lịch hút du khách.

resort Anoasis và những cái nhất

Resort Anoasis và những cái nhất – Santorini Việt Nam đẹp nhất

resort Anoasis và những cái nhất

Lấy ý tưởng từ Santorini Hòn đảo thiên đường. Thiết kế của resort mang trong mình sự tinh tế pha lẫn cổ điển sang trọng. Với hai màu chủ đạo là Xanh trắng. Kết hợp với không gian mở của Resort tạo nên bầu không khí chung rất thoải mái dễ chịu.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222