Tắm biển Long Hải ở khu du lịch An Bình

Bạn đã từng tìm kiếm địa điểm tắm biển Long Hải cho gia đình hay nhóm của bạn vui chơi? Có thể tự do cắm trại, nấu nướng và đốt lửa trại ở bãi biển qua đêm? Khu du lịch An Bình là một bãi tắm sạch và nhiều cảnh quan đẹp. Mà không nhiều người từng đi biển Long Hải biết đến. Bài viết dưới đây là trải nghiệm của Resort Long Hải tại bãi biển này. Hi vọng sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về nơi này nhé.
tắm biển Long Hải

Tắm biển Long Hải ở khu du lịch An Bình

Nhân duyên biết được khu du lịch An Bình

Mình thì nhà ở Bà Rịa cũng gần Long Hải. Lúc nhóm bạn mình hỏi để cả nhóm đi chơi và ở lại qua đêm ở Long Hải thì mình lại bối rối. Đặc biệt khi bọn nó có những yêu cầu sau:

  • Có chổ cắm trại (lều dã ngoại) ở sát bãi biển
  • Có thể đốt lửa trại ở bãi biển
  • Có thể nấu nướng barbecue ở chổ này…

Lướt hết mấy resort để tắm biển Long Hải thì khó mà tìm được chỗ như vậy. Vì đa số là resort nghỉ dưỡng hoặc nhà nghỉ, homestays… Tất cả đều cách hơi xa bãi biển. Thời điểm này là mình cũng chưa được trải nghiệm nhiều. Cuối cùng một người bạn trong nhóm đã gợi ý đi khu du lịch An Bình.

tắm biển Long Hải

Tắm biển Long Hải ở An Bình có gì vui?

Ban đầu là mình cũng thật sự chưa biết nó như thế nào vì chỉ nghe người quen nói. Thế là chị bạn trong nhóm tức tốc đi khảo sát trước cho đảm bảo. Vì 5 gia đình trong nhóm đi chơi đều có con nhỏ đi kèm. Mà lên mạng search thì không có bài nào review qua cho mình an tâm. Mấy tấm hình sau khi đi khảo sát được chị bạn trong nhóm chụp lại và gửi về thì cả nhóm đều đồng ý vì thấy cũng sạch đẹp và mát nữa.

tắm biển Long Hải

Ngày thứ bảy đã đến, thế là cả nhóm phân chia nhau mỗi gia đình chuẩn bị 1-2 món ăn và các vật dụng cần thiết. Lên đường cắm trại thôi, cả nhóm chơi tẹt ga một bữa…

Vài nhược điểm nhỏ

Ban đêm nơi đây có nhiều muỗi chích khá đau và dễ gây mẫn ngứa nên cần có nhang muỗi mang theo và cho bọn trẻ con ngủ sớm.

Nếu ở lại qua đêm bạn cũng có thể gọi điện thoại đặt trước với anh chủ ở đây.

Địa chỉ: gần với khu đền Dinh Cô và khu nghỉ dưỡng 298, cách đền Đền Dinh Cô khoảng 300m.

tắm biển Long Hải

Trên đây là trải nghiệm của tôi tại khu du lịch Bãi tắm An Bình, nếu bạn đã từng chơi ở khu vực này thì có thể góp ý thêm để nội dung thêm phong phú và đầy đủ thông tin nhé.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/hanh-trinh-tham-quan-bien-long-hai/