Tổ chức lễ cưới tại khu nghỉ dưỡng biển Anoasis Long Hải

Để có một buổi lễ và buổi tiệc hoàn hảo trong ngày cưới cặp đôi sẽ rất nhiều thứ để chuẩn bị. Nhưng có một cách để sở hữu ngày cưới đáng nhớ đó là tổ chức tại khu nghỉ dưỡng biển Anoasis Long Hải! Hãy cùng Resort Long Hải tìm hiểu lý do vì sao nhé!

Xem tiếp Nếu cảm thấy mệt mỏi hãy đến Khu nghỉ dưỡng Anoasis Resort

Tổ chức lễ cưới tại khu nghỉ dưỡng biển Anoasis Long Hải

Để sự chuẩn bị được chu đáo có những điều cặp đôi cần định hướng rõ cho ngày cưới của mình.

khu nghỉ dưỡng biển Anoasis Long Hải

Bạn sẽ mời bao nhiêu khách cho lễ cưới?

Đây là những điều kiện đầu tiên để bạn xác định cho buổi tiệc cưới của mình. Gồm hai phần là những khách mời cho buổi lễ và khách mời cho buổi tiệc. Những thông tin này rất cần thiết để ngày cưới của bạn được chu đáo hơn.

khu nghỉ dưỡng biển Anoasis Long Hải

Chọn khu vực đãi tiệc

Bạn muốn buổi lễ bạn diễn ra trên bãi cát trắng. Nhưng buổi tiệc tối thì trên bãi cỏ resort với đèn giăng trên những cây đại thụ. Hay bạn muốn tiệc tối diễn ra trong khuôn viên nhà hàng sang trọng đẳng cấp.

khu nghỉ dưỡng biển Anoasis Long Hải

Đây cũng là những chi tiết khá quan trọng mà bạn cần xác định rõ từ sớm.

Tông màu và chủ đề tiệc cưới tại khu nghỉ dưỡng biển Anoasis Long Hải

Dù là ở khu nghỉ dưỡng biển Anoasis nhưng bạn vẫn có thể chọn những tông màu hết sức đa dạng. Chủ đề hay những vật trang trí bạn muốn xuất hiện trong lễ cưới cũng được Anoasis thêm vào cho phù hợp và nhã nhặn nhất.

Nhiều cặp đôi thích hai màu xanh và trắng cho buổi lễ với cát trắng và biển xanh. Tất cả bay trong gió tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn. Nhưng cũng có các cặp đôi khác thích màu cam trắng chúng tôi vẫn có thể thiết kế một khung cảnh hoàn toàn ấm áp và năng động với tông vàng sậm cho đèn.  Còn gì tuyệt hơn buổi tiệc ấm cúng cùng những người thân yêu nhất trong ngày trọng đại đời mình.

Thực đơn đãi khách tại khu nghỉ dưỡng biển Anoasis Long Hải

Ngay cả món ăn cũng có chủ đề đấy! Bạn muốn buổi tiệc đứng với BBQ được các đầu bếp phục vụ. Hay một buổi tiệc với 10 người quây quần 1 bàn và những món ăn do bạn lựa chọn.

khu nghỉ dưỡng biển Anoasis Long Hải

Tất cả những yêu cầu của bạn sẽ được Anoasis Resort đáp ứng một cách hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm https://resortlonghai.com/khu-nghi-duong-bien-anoasis-dia-diem-duoc-showbiz-uu-ai/