Tổ chức lễ cưới tại Resort Anoasis giá như thế nào ?

Bạn đang nung nấu ý tưởng tổ chức tiệc cưới tại biển kết hợp trăng mật. Bạn băn khoăn không biết cần dự trừ ngân sách bao nhiêu cho lễ cưới. Hãy cùng Resort Long Hải tìm hiểu Tổ chức lễ cưới tại Resort Anoasis giá như thế nào nhé!

Tổ chức lễ cưới tại Resort Anoasis giá như thế nào?

Tiệc cưới lãng mạn trên biển

resort Anoasis giá

Tổ chức đám cưới trên biển với biển xanh cát trắng là niềm mơ ước của nhiều cặp đôi. Vài năm trở lại đây xu hướng tổ chức tiệc cưới kết hợp tuần trăng mật trở thành xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay.

resort Anoasis giá

Điểm thu hút của tiệc cưới trên bãi biển là không bị gò bó bởi các thủ tục cưới rườm rà. Tuy nhiên để tổ chức được tiệc cưới trên biển không phải dễ. Cô dâu chú rể cần có kế hoạch chi tiết và ngân sách rõ ràng.

resort Anoasis giá

Tuần trăng mật trong mơ

Để giúp các cặp đôi có buổi lễ và tuần trăng mật như mơ. Anoasis Resort – Long Hải với lợi thế là bãi biển đẹp với cát trắng và biển xanh. Quan cảnh thiên nhiên hoang sơ để tổ chức các gói Hôn lễ kết hợp trăng mật cho các cặp đôi.

resort Anoasis giá

Tại Anoasis Resort các cặp đôi tha hồ lựa chọn tông màu tổ chức tiệc mình mong muốn. Cô dâu chú rễ dễ dàng chọn lựa tiệc cưới ấn tượng đáng nhớ theo sở thích phong cách của mình.

resort Anoasis giá

Với mức chi phí sẽ được Anoasis Resort lên ngân sách theo túi tiền của cô dâu chú rể. Đây sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho các cặp đôi muốn có lễ cưới đẹp như trong mơ và còn có thể kết hợp du lịch nghĩ dưỡng cho tuần trăng mật ngay sau đó.

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222

Xem thêm: https://resortlonghai.com/kham-pha-anoasis-long-hai-su-pha-tron-kien-truc-doc-dao/