Tổ chức tiệc cưới trên biển

Tiệc cưới trên biển luôn là niềm ước mơ của các cô gái. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc 1 tiệc cưới hoàn hảo trên bãi biển cô dâu cần gì ? Hãy tìm hiểu cùng Resort Long Hải nhé !

tiệc cưới trên biển

Tiệc cưới trên biển cô dâu mang gì ?

Thường những hôn lễ trên bãi biển cô dâu sẽ mặc lên người những bộ váy suôn. Ôm dáng và có chất liệu nhẹ. Ngoài trang phục cưới chúng ta cần chú ý đến phụ kiện khác là giày cưới. Vì rất khó để có thể di chuyển trên cát với một đôi cao gót đế nhọn. Đi giày bệt cũng vẫn khó khăn khi di chuyển. Giải pháp cho vấn đề này là cô dâu nên đi chân trần với phụ kiện cho đôi bàn chân trong lễ cưới. Mang lại cảm giác thoải mái mà vẫn rất phù hợp không khí tiệc cưới bãi biển.

tiệc cưới trên biển

Các phụ kiện cho đôi chân rất đa dạng. Chúng được thiết kế từ nhiều chất liệu như: Ngọc trai, Ren… Được đính thủ công bằng tay rất tỉ mỉ. Chắc chắn sẽ không phụ lòng của các cô dâu.

tiệc cưới trên biển

Những vòng chân được thiết kế với đá quý và hoa sẽ làm cô dâu nao nức lòng với vẻ đẹp yêu kiều của chúng.

tiệc cưới trên biển

Ngoài ra còn có thể đan bằng hoa mang lại vẻ yêu kiều cho từng bước chân.

tiệc cưới trên biển

Để đôi chân thêm phần nổi bật. Cô dâu có thể chăm chút một tí sắc màu lên móng chân. Những màu sắc hòa quyện tinh tế sẽ làm nên một buổi lễ hoàn hảo.

tiệc cưới trên biển

Đặc biệt hơn giá thành của những đôi “Giày cưới” này đặc biệt đa dạng. Tùy theo túi tiền mà cô dâu có thể chọn riêng mình 1 “Đôi” vừa ý.

tiệc cưới trên biển

 

Anoasis Resort Long Hải

Địa chỉ: Tỉnh lộ 44A, Long Điền, Long Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Web: anoasisresort.com

Facebook: facebook.com/anoasisresort

Hotline: +84 2543 66 2222.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*